Mạ kẽm là kỹ thuật mạ được sử dụng khá phổ biến trong ngành xi mạ hóa chất hiện nay, do đó xi mạ kẽm giá rẻ ở đâu luôn được được qua. Lớp mạ kẽm giúp tạo ra lớp bảo vệ thép chống lại những tác động của các yếu tố bên ngoài và đảm bảo nó không bị ăn mòn, hư hỏng và biến dạng.

Hóa chất mạ kẽm giúp bảo vệ cho các chi tiết, sản phẩm bằng các kim loại bằng: sắt, thép, gang, atimon,…ngoài tác dụng về cơ học thì chúng còn giúp bảo vệ kim loại theo cơ chế anot bằng con đường điện hóa.

Một số dạng xi mạ kẽm hiện nay

+ Mạ kẽm Crom 3+ có màu trắng được thụ động crom 3+ bên ngoài có tác dụng bảo vệ, loại kẽm này để xi mạ các chi tiết máy công nghiệp cơ khí, trang trí khác.

+ Mạ kẽm trắng xanh: sẽ có màu trắng xanh sau khi mạ qua hồ thụ động, giúp bảo vệ bề mặt sản phẩm mạ, làm tăng tính thẩm mỹ. Phương pháp này được ứng dụng để mạ cho sắt thép xây dựng hoặc các chi tiết máy.

+ Mạ kẽm 7 màu: khi được mạ kẽm qua hồ thụ động sẽ ánh 7 màu, dùng làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, được sử dụng dụng mạ trang trí.

+ Mạ kẽm đen: sau khi mạ kẽm xong sẽ đưa qua công đoạn lấy thụ động màu đen, được ứng dụng để mạ trên các bề mặt không phản xạ, dùng trang trí sản phẩm.

+ Mạ kẽm nhúng nóng: được xem là phương pháp mạ được quan tâm hiện nay. Lớp mạ kẽm nhúng nóng sẽ có độ dày lên đến 100 µm cũng có tác dụng bảo vệ một cách tốt nhất cho sản phẩm.

Mạ kẽm nhúng nóng thường dùng để mạ máy móc, thiết bị, công trình ngoài trời hoặc gần biển, cột đèn, ăng ten, sắt thép xây dựng,…

 

xi mạ kẽm giá rẻ ở đâu

Lựa chọn công ty xi mạ kẽm giá rẻ ở đâu

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ công ty xi mạ kẽm giá rẻ ở đâu, đảm bảo uy tín thì hãy đến ngay với Cơ khí AnPha. Được thành lập từ năm 2009, với hơn 10 năm hình thành và phát triển, cơ khí xi mạ Anpha đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều đơn vị xây dựng trên cả nước bằng tiêu chuẩn chất lượng trong từng sản phẩm, đội ngũ nhân viên có trình độ kỹ thuật cao và hơn cả là mức giá thành rất hợp lý.

Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ qua địa chỉ:

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com