Bạn đang cần tìm nơi cung cấp dịch vụ xi mạ kẽm rẻ nhưng vẫn đảm bảo uy tín? Nếu như vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy cùng tham khảo những thông tin sau đây.

CHỌN CÔNG TY CUNG CẤP DỊCH VỤ XI MẠ KẼM RẺ CÓ WEBSITE

Website là cổng thông tin trực tuyến kết nối giữa khách hàng và công ty cung cấp dịch vụ. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thông tin cơ bản về xuất xứ, thông tin liên hệ và nhiều thông tin khác.

Website của công ty sẽ mang lại cho bạn sự tín nhiệm, bởi lẽ những thông tin của công ty hay mặt hàng bạn quan tâm sẽ được cập nhật thường xuyên trên web của họ.

 

dịch vụ xi mạ kẽm rẻ

 

Công ty Xi Mạ Anpha – Đơn vị cung cấp dịch vụ xi mạ kẽm rẻ có website uy tín

Công ty TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA được thành lập năm 2008, là đơn vị chuyên gia công xi mạ kẽm điện phân các sản phẩm thép hình (U, I, V,…), thép ống, tyren, bulong, ốc vít,… các sản phẩm khác trong ngành Xây dựng và Cơ khí.

>> Website: https://ximaanpha.com/

Website của công ty Anpha cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về: xuất xứ giới thiệu về công ty, dịch vụ được cung cấp, cách thức liên hệ với tư vấn viên, các sản phẩm đã thực hiện, tin tức được cập nhật hàng tuần.

Bạn hoàn toàn dễ dàng liên hệ với nhân viên của Công ty AnPha để nhận tư vấn cũng như báo giá sớm nhất qua website.

Dịch vụ xi mạ kẽm nhúng nóng

Mạ kẽm nhúng nóng là công nghệ bảo vệ bề mặt vật liệu bằng phương pháp phủ một lớp kẽm mỏng lên bề mặt kim loại, lớp kẽm này được tạo thành qua quá trình nhúng kim loại vào bể chứa kẽm nóng chảy, đây là phương pháp tạo bề mặt chống rỉ sét phổ biến và tốt nhất hiện nay.

Các ưu điểm của kẽm nhúng nóng như sau:

  • Tăng độ bền của vật liệu được mạ

Điểm nổi bật nhất của phương pháp này chính là gia tăng độ bền cho vật liệu gốc được mạ, lớp kẽm bảo vệ sẽ có khả năng chống oxy hóa, bảo vệ các tác động từ bên ngoài môi trường như han, rỉ, suy giảm độ bền, biến dạng vật liệu.

  • Độ bền của lớp mạ lên đến 30 năm

30 năm là con số cực kì lí tưởng đối với những vật liệu được mạ kẽm nhúng nóng. Trung bình tuổi thọ của mỗi công trình cần tu sửa giao động từ 20 – 25 năm nhưng khi mạ kẽm nhúng nóng, con số này sẽ tăng thêm 3 – 5 năm tùy vào vị trí và những tính chất khác của công trình.

  • Độ dày từ 45 – 120 um

Khác với mạ kẽm điện phân thì mạ kẽm nhúng nóng có độ dày cao hơn một chút là từ 45 – 120 um, nhưng độ dày này là thích hợp để vật liệu có thể tồn tại trong những môi trường khắc nghiệt hơn so với nhiệt độ thường.

Dịch vụ xi mạ kẽm điện phân giá tốt

Xi mạ kẽm điện phân được sử dụng trong công nghiệp là do những nguyên nhân sau:

  • Mạ điện phân giữ bề mặt bóng sáng

Khi áp dụng phương pháp mạ điện phân, bề mặt của vật liệu sẽ được nhúng một lớp bảo vệ, lớp này không chỉ có tác động giữ cho vật liệu cốt được bền bỉ mà còn tạo cho chúng một diện mạo bên ngoài bóng sáng hơn rất nhiều.

Đặc biệt với những công trình nhà ở, lớp mạ bóng này sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên sáng đẹp, không còn vẻ thô của vật liệu gốc đồng thời phù hợp với nhiều kiểu thiết kế khác nhau.

  • Sử dụng trong môi trường nhiệt độ bình thường, trong nhà xưởng…

Với xi mạ kẽm điện phân, vật liệu sẽ có độ bền cũng như thích hợp với mọi loại môi trường từ nhiệt độ tường tới những công trình ngoại thất phải chịu tác động của rất nhiều nhân tố như ánh sáng mặt trời, mưa, gió…

Đây chính là ưu điểm nổi bật nhất khi vật liệu được mạ điện phân bởi tính năng đa dạng cùng độ bền cao.

  • Độ dày từ 5 – 8 um lí tưởng

Độ dày từ 5 – 8 um siêu mỏng mạ lên vật liệu vừa có chức năng bảo vệ lại gia tăng tính thẩm mỹ, không gây ảnh hưởng đến tính toán công trình cũng như kích thước mẫu của sản phẩm. Bên cạnh đó dưới sự tác động của nhiệt, sự giãn nở của lớp bảo vệ này cũng sẽ vừa đủ để thép không bị ảnh hưởng.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com