Bộ chống chằng lệch với thiết kế kĩ thuật đơn giản, sử dụng chất liệu thép mạ kẽm nhúng nóng bền chắc là một vật liệu không thể thiếu trong ngành điện lực và điện tử viễn thông. Bộ chống chằng lệch giúp cho mạng lưới điện và viễn thông được phủ rộng khắp. Kể cả những khu vực không có không gian lắp đặt tiêu chuẩn do đặc tính kĩ thuật đơn giản, lắp đặt và tháo lắp dễ dàng.

Công dụng của bộ chống chằng lệch

Bộ chống chằng lệch được sử dụng để chống cáp chằng néo, tạo khoảng không phía dưới cáp. Bộ chống chằng lệch được lắp đặt khi cột điện được trồng dọc theo vỉa hè. Hoặc gần các tòa nhà nơi không có không gian lắp đặt tiêu chuẩn.

Cấu tạo và thông số bộ chống chằng lệch

mạ kẽm nhúng nóng

Cấu tạo gồm:

Ống thép chịu lực

Đầu cột và chân đế rời tháo lắp dễ dàng khỏi ống thép giúp kết nối ống thép. Phần đế được bắt vào thân cột điện bằng bulong. Phần đầu được thiết kế có rãnh giữ cố định cáp chằng kéo

Lý do bộ chống chằng lệch nên được mạ kẽm nhúng nóng

Như chúng ta đã từng biết ưu điểm lớn nhất của các sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng là độ bền cao, khả năng chống bào mòn cũng như gỉ sét rất tốt. Lớp bảo vệ này có chức năng phòng chống được sự tiếp xúc của môi trường đến mặt hàng thép bên trong. Và giảm thiểu được 1 số phản ứng hóa học bên trong bề mặt thép.

Lúc quá trình oxi hóa cũng như phản ứng hóa học xảy ra chậm. Và đa số là không có thì quá trình bào mòn sản phẩm được mạ một lớp kẽm nhúng nóng như bộ chống chằng lệch xảy ra ít hơn. Bên cạnh đó cũng giảm thiểu được sự hình thành của lớp gỉ sét trên bề mặt chất liệu này.

Bộ chống chằng lệch được mạ kẽm với những ưu điểm trên chính là vật liệu lý tưởng được lựa chọn sử dụng cho ngành công nghiệp điện tử viễn thông.

Mua bộ chống chằng lệch được mạ kẽm nhúng nóng ở đâu?

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp sản phẩm bộ chống chằng lệch uy tín, chất lượng với giá thành hợp lý. Không còn là nỗi lo khó gỡ khi công ty Cơ khí AnPha luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Là một đơn vị chuyên thi công dịch vụ mạ kẽm với thâm niên hơn 10 năm, Anpha đã có được một đội ngũ kỹ thuật, công nhân lành nghề.

Cùng một dây chuyền sản xuất hiện đại. Đã đáp ứng được những tiêu chí chất lượng, an toàn. Giá thành hợp lý cho khách hàng cần xi mạ kẽm. Trong ngành viễn thông hay nhiều lĩnh vực khác.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com