Cập nhật bảng báo giá xi mạ kẽm mới nhất 2019 sẽ giúp doanh nghiệp nói chung và người tiêu dùng nói riêng có được định hướng đúng đắn trong lựa chọn xi mạ kẽm. 

Ứng dụng của công nghệ xi mạ kẽm là không thể phủ nhận trong cuộc sống hiện nay đặc biệt là với ngành xây dựng và cơ khí. Bạn đang có nhu cầu tham khảo báo giá xi mạ kẽm mới nhất? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thông tin chi tiết về vấn đề này. 

Bảng Báo Giá Xi Mạ Kẽm Mới Nhất

Mạ kẽm giúp sản phẩm bóng sáng và có độ thẩm mỹ cao hơn

Xem thêm: Tìm Hiểu Nhúng Kẽm Nóng Có Gì Đặc Biệt?

Bng báo giá xi m km mi nht 2023

Báo giá xi mạ kẽm có ý nghĩa quan trọng với người tiêu dùng bởi giá cả gần như là thước đo cho chất lượng sản phẩm, giúp người tiêu dùng có những tính toán chính xác nhất để lên kế hoạch cho doanh nghiệp của mình. Dưới đây là bảng giá xi mạ kẽm được dựa theo số liệu chung từ thị trường quý khách hoàn toàn có thể tham khảo: 

Xi m km cơ b

Xi mạ kẽm cơ bản đa phần thuộc thể loại mạ nhúng nóng được qua hồ thụ động lấy các màu cơ bản như xanh hoặc đen hoặc không màu. Quy trình của loại xi mạ này đi từ làm sạch, đưa vào bể xi mạ và sấy khô xuất khẩu ra thị trường. Dù không được lấy màu thụ động nhưng chúng vẫn có độ bền rất cao, lớp mạ bóng sáng chủ yếu được sử dụng làm vật liệu xây dựng.

Xi m km màu 

Cũng giống như các loại xi mạ kẽm cơ bản, xi mạ kẽm màu cũng có các bước như làm sạch, đưa vào bể xi mạ nhưng trước khi sấy khô chúng sẽ được đưa qua hồ thụ động để lấy màu. Các màu được yêu thích đa phần là trắng xanh, xanh hay bảy màu với đặc điểm độ bóng cao, lớp mạ đồng đều đem lại hiệu quả chống bào mòn tốt, chúng được hướng tới thiên về chi tiết, trang trí hơn là làm những vật liệu thô. 

Xi m Crom 3+ 

Chắc chắn có rất nhiều khách hàng đã từng biết đến loại hình cao cấp nhất của xi mạ là xi mạ Crom 3+ với hóa chất mạ chủ yếu là Crom. Đây được xem là công nghệ xi mạ hiện đại nhất tại Việt Nam và được yêu cầu khắt khe khi nhập khẩu sản phẩm vào các nước thuộc khối G7.

Với ưu điểm là độ bóng sáng, chất lượng hoàn hảo cùng khả năng phản chiếu, mạ kẽm Crom 3+ thường được sử dụng cho những chi tiết trang trí các đồ dùng cao cấp như xe hơi.

Tùy vào nhu cầu, sở thích của khách hàng cũng như phân khúc hàng hóa mà doanh nghiệp muốn hướng tới mà bạn hoàn toàn có thể tham khảo các thông số trên để đưa ra những lựa chọn thích hợp nhất cho công ty của mình. 

Bảng Báo Giá Xi Mạ Kẽm Mới Nhất

Chúng được áp dụng phổ biến trong cuộc sống hiện nay

Tìm hiểu thêm: Tham Khảo Bảng Báo Giá Xi Mạ Kẽm Tại TPHCM

Công ty TNHH cơ khí ANPHA – t hào doanh nghip vàng cho sn phm m k

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty sản xuất xi mạ kẽm với các loại giá xi mạ kẽm Tp.HCM khác nhau nhưng công ty TNHH cơ khí ANPHA vẫn ghi dấu ấn trong lòng khách hàng những ấn tượng tốt đẹp về dịch vụ xi mạ kẽm điện phândịch vụ xi mạ kẽm nhúng nóng chất lượng, uy tín và hơn cả là sự tận tâm với khách hàng. 

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, phân phối các sản phẩm mạ kẽm, ANPHA luôn chú trọng đầu tư vào hệ thống dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại cho ra đời các sản phẩm chất lượng. Bên cạnh đó chúng tôi luôn sẵn sàng là người bạn đồng hành tin cậy của mọi doanh nghiệp với nhiều chế độ ưu đãi.

Bảng Báo Giá Xi Mạ Kẽm Mới Nhất

Mạ kẽm là lựa chọn hoàn hảo cho những vật liệu chịu sự tác động lớn của nhiệt

Những thông tin về bảng báo giá xi mạ kẽm mới nhất trên đây hy vọng sẽ giúp quý khách có được thật nhiều kinh nghiệm bổ ích, mọi tư vấn mua hàng xin vui lòng liên hệ đến hotline của công ty, chúng tôi rất hân hạnh giải đáp.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com