Như chúng ta đã biết thì việc ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến vào trong lĩnh vực sản xuất là một yếu tố quan trọng quyết định sự tồn tại và phát triển của của một doanh doanh nghiệp. Do đó, công nghệ xi mạ Tyren của Anpha ra đời để giúp các doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc xây dựng.

Công nghệ xi ma Tyren là gì?

Công ty xi mạ Anpha là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xi mạ đáp ứng được những yêu cầu cảu khách hàng trong và ngoài nước với các sản phẩm xi mạ như: bu long, lông đền, tắc kê, pallet….

Đặc biệt, dòng sản phẩm mang tính chủ lực của xi mạ Anpha chính là “xi mạ Tyren’’. Với các phương pháp như: Xi mạ kẽm trắng xanh, xi mạ 7 màu,…

Với trang thiết bị hiện đại được đầu tư một cách bài bản, đây là sự lựa chọn đáng tin cậy cho các công ty xây dựng, công ty cơ khí chế tạo muốn sử dụng sản phẩm “Tyren” nói riêng và các sản phẩm của công ty Xi Ma Anpha nói chung.Sản phẩm

Công nghệ “Tyren” là công nghệ xi mạ tốt hiện nay khi có thể xử lý bề mặt và dễ dàng chịu mọi tác động của môi trường bên ngoài. Không những thế, “Tyren” là một sản phẩm không thể tách rời với các công ty xây dựng là một sản phẩm kết nối các chi tiết lại với nhau.

Vì là trong môi trường xây dựng nên “xi mạ Tyren” luôn luôn tiếp xúc với những môi trường ăn mòn bởi oxi hóa, hiểu được vấn đề đó với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, những sản phẩm “Tyren” do công ty chúng tôi cho ra đều mang tính chất lượng.

xi mạ Tyren

Tại sao chọn dịch vụ xi mạ Tyren tại công ty Cơ khí AnPha

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty chuyên cung cấp dịch vụ xi mạ Tyren uy tín, chất lượng với giá thành hợp lý thì hãy liên hệ ngay công ty Cơ khí AnPha. Đến với Anpha điều bạn mong muốn sẽ không còn là điều gì khó khăn vì chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên thi công dịch vụ mạ kẽm đến mọi khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, AnPha luôn từng bước khẳng định mình, là một trong những đơn vị được nhiều khách hàng tin dùng với chất lượng xi mạ nói chung, duy trì độ bền cho vật liệu, thời gian giao hàng nhanh, giá cả hợp lý cùng rất nhiều ưu điểm khác.

Khi đến với Anpha, bạn sẽ được tư vấn kĩ càng về dịch vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình sản xuất hiện đại, tiên tiến. Điều này luôn giúp cho Anpha ghi điểm trong lòng khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ qua địa chỉ:

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com