Thép nhúng nóng không còn quá xa lạ với nhiều nhà thầu cũng như công ty xây dựng, nhưng bảng giá ống thép nhúng nóng thì nhiều công ty kinh doanh sẽ có bảng giá khác nhau phụ thuộc vào chất liệu sản phẩm.

Ống thép mạ kẽm nhúng nóng thường được dùng trong các ngành công nghiệp cũng như trong đời sống hằng ngày. Đây là sản phẩm khá phổ biến với những ưu điểm đi kèm những tính năng mà ít có sản phẩm khác thay thế được

Tìm hiểu bảng giá ống thép nhúng nóng

Ống thép nhúng nóng hay còn gọi là ống thép mạ kẽm nhúng nóng được cấu thành từ thép ống, sau đó bỏ thép ống nhúng vào bể mạ kẽm lỏng. Khi đó lớp mạ kẽm phủ lên mặt trong và mặt ngoài của ống thông qua phương pháp mạ nhúng nóng, đó là lý do tại sao ống thép nhúng nóng khác hoàn toàn so với thép ống mạ kẽm.

bảng giá ống thép nhúng nóng

Công nghệ mạ ống thép nhúng nóng

Đây là công nghệ phủ lớp kẽm lên bề mặt của ống nhằm bảo vệ sự ăn mòn từ môi trường qua lớp kim loại bên trong. Kẽm thông thường sẽ được làm nóng ở nhiệt độ cao, sau đó hóa lỏng, mang thép ống tiếp tục nhúng vào bể mạ sẽ tạo nên thép ống mạ kẽm nhúng nóng. Bên cạnh đó, tùy vào độ dày và yêu cầu mạ của sản phẩm mà ống thép sẽ có thời gian nhúng khác nhau.

Thêm một lưu ý, nếu muốn đảm bảo lớp mạ bám vào bề mặt trong và ngoài của ống thì trước khi nhúng nên làm sạch ống để lớp mạ bám chắc vào bề mặt ống cũng như sẽ gia tăng tuổi thọ cho ống thép. Được đánh giá là công nghệ tiến tiến và tuyệt vời, mạ kẽm nhúng nóng giúp bảo vệ tốt sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Ứng dụng của ống thép nhúng nóng

Khả năng chống ăn mòn cũng như tuổi thọ cao nên ống thép nhúng nóng được dùng trong khá nhiều lĩnh vực như công nghiệp xây dựng, nông nghiệp, đóng tàu,…

Ngoài ra, ống thép nhúng nóng còn ứng dụng trong các sản phẩm như: Ống thép xây dựng, làm giàn giáo hay hàng rào mạ kẽm. Hoặc dùng để dẫn chất lỏng như dầu khí, nước sạch, nước tưới tiêu,…

Nhận bảng giá ống thép nhúng nóng

Tùy vào nguyên liệu, chất lượng cũng như yêu cầu của sản phẩm, quy cách mà ống thép nhúng nóng sẽ có bảng giá khác nhau. Có thể dao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng. Tuy nhiên, để tìm kiếm công ty kinh doanh uy tín với bảng giá ống thép nhúng nóng phù hợp cũng như đảm bảo chất lượng.

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, cơ khí xi mạ Anpha đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều đơn vị xây dựng trên cả nước bằng tiêu chuẩn chất lượng trong từng sản phẩm, đội ngũ nhân viên có trình độ kỹ thuật cao và hơn cả là mức giá thành rất hợp lý.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com