Xi mạ kẽm đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ bề mặt và kết cấu bên trong của kim loại. Dịch vụ xi mạ kẽm TPHCM cung cấp giải pháp xi mạ cho nhiều sản phẩm khác nhau, hỗ trợ hiệu quả cho cuộc sống của người dân tại một thành phố tập trung nhiều dân cư như vậy.

Tuy xi mạ kẽm đã trở nên phổ biến trong đời sống nhưng không phải ai cũng biết về các phương pháp xi mạ, cũng như chất lượng lớp kẽm qua độ dày mỏng khác nhau. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn các phương pháp xi mạ kẽm phổ biến và làm cách nào để chọn được địa chỉ chung cấp dịch vụ xi mạ kẽm uy tín, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

Nhìn chung, có 2 phương pháp xi mạ kẽm phổ biến là xi mạ kẽm điện phân và xi mạ kẽm nhúng nóng. Mỗi phương pháp có ưu điểm và nhược điểm khác nhau, do đó tùy mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp. Công ty Xi mạ An Pha cung cấp đầy đủ các loại xi mạ kẽm trên, có thể ứng dụng cho nhiều loại sản phẩm khác nhau.

 

xi mạ kẽm TPHCM

 

Xi mạ kẽm điện phân

Đây là phương pháp mạ kẽm kim loại bằng cách điện phân sản phẩm trong dung dịch chứa ion kẽm. Sau khi bề mặt kim loại được vệ sinh nhằm loại bỏ dầu mỡ và bụi bẩn, sản phẩm sẽ được thả vào một bể mạ có kết nối với điện cực. Sau khi điện phân, bề mặt kim loại sẽ được phủ một lớp kẽm bảo vệ nhằm giúp làm tăng độ bền và tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Khi sử dụng dịch vụ xi mạ kẽm TPHCM bạn có thể lựa chọn phương pháp xi mạ kẽm điện phân này để sản phẩm có lớp mạ kẽm đồng đều và độ bám dính cao. Tuy nhiên phương pháp này cũng có nhược điểm là tốn thời gian và chi phí hơn.

Xi mạ kẽm nhúng nóng

Đối với phương pháp này, người ta nhúng kim loại vào dung dịch kẽm nóng chảy ở nhiệt độ rất cao trên 800 độ C. Tương tự như xi mạ kẽm điện phân, trước khi nhúng nóng kim loại cần phải được vệ sinh bề mặt để loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn và gỉ sét. Sau bước làm sạch này kim loại được làm khô để việc thả vào bể dung dịch nóng sẽ mang lại hiệu quả bám dính cao hơn.

Các dịch vụ xi mạ kẽm TPHCM đều cung cấp phương pháp xi mạ kẽm nhúng nóng này. Ưu điểm nổi bật của phương pháp này là có thể mạ cả những vị trí góc khuất khó tiếp xúc đến, tạo nên lớp mạ đồng đều ở mọi vị trí. Độ dày của lớp mạ kẽm sẽ tùy thuộc vào thời gian nhúng nóng và có thể điều chỉnh được theo yêu cầu. So với xi mạ kẽm điện phân thì xi mạ kẽm nhúng nóng tiện lợi hơn và phổ biến hơn.

Lựa chọn công ty xi mạ kẽm TPHCM uy tín

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ bạn không cần phải đi nhiều nơi mà vẫn có thể dễ dàng tìm kiếm địa chỉ xi mạ kẽm trên Internet. Hàng loạt kết quả cũng như thông tin đều có sẵn giúp bạn nhanh chóng tra cứu. Tuy nhiên, làm sao để đảm bảo lựa chọn được công ty xi mạ kẽm TPHCM uy tín? Bạn sẽ không thể đánh giá được chất lượng lớp mạ kẽm và độ dày mỏng nếu không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

 

xi mạ kẽm TPHCM

 

Nếu vẫn còn băn khoăn chưa biết cách lựa chọn dịch vụ xi mạ kẽm bạn có thể tham khảo Công ty xi mạ kẽm An Pha. Đây là một trong những công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực mạ kẽm và gia công cơ khí. Những sản phẩm hoàn thiện về chất lượng và độ thẩm mỹ khiến khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hãy lựa chọn Công ty xi mạ An Pha để đảm bảo công trình và các kết cấu kim loại được bảo vệ hiệu quả và an toàn nhất.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com