Quý khách đang có nhu cầu tìm xưởng mạ kẽm gần TPHCM? Tuy nhiên, trên địa bàn thành phố có khá nhiều địa chỉ khiến quý khách hàng băn khoăn trong việc chọn nơi uy tín? Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, An Pha tự hào là địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu xi mạ kẽm.

Vì sao nên xi mạ kẽm cho vật liệu?

Phương pháp xi mạ kẽm là một công nghệ có tác dụng giúp bảo vệ bề mặt của vật liệu bằng việc phủ 1 lớp kẽm mỏng lên bề mặt của kim loại. Lớp kẽm này được hình thành do quá trình nhúng kim loại vào bề mặt chứa kẽm nóng chảy giúp chống rỉ sét và ăn mòn.

Ưu điểm nổi bật của phương pháp này đó là giúp gia tăng độ bền của vật liệu gốc. Hơn nữa, lớp kẽm sẽ có tác dụng trong việc bảo vệ bề ngoài khỏi tác động của môi trường như suy giảm độ bền, chống han rỉ, biến dạng vật liệu và chống oxy hóa.

 

mạ kẽm gần TPHCM

Tìm xưởng mạ kẽm gần TPHCM uy tín, chất lượng

Mạ kẽm nhúng nóng được biết tới là phương pháp đang ngày càng phổ biến hiện nay trên thị trường. Nó đang được ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Vì thế nhu cầu tìm xưởng mạ kẽm gần TPHCM của nhiều công ty, doanh nghiệp, cá nhân cũng vì thế mà tăng cao.

Cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, cơ khí An Pha tự hào sẽ là một trong những đơn vị chuyên nhận mạ kẽm được đánh giá cao trong suốt thời gian qua. Khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được duy trì độ bền cho vật liệu, quy trình thực hiện chuyên nghiệp, nhanh chóng, mức giá phải chăng nhất.

Khi đến với xưởng mạ kẽm gần TPHCM thì cơ khí An Pha là lựa chọn tốt nhất. Tại đây khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tư vấn và thực hiện mạ nhanh chóng. Toàn bộ quy trình sản xuất đều được thực hiện khép kín, áp dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất. Do đó, sản phẩm tạo ra luôn có độ bền đẹp.

Đặc biệt, khi thực hiện mạ kẽm nhúng nóng với số lượng lớn, cơ khí An Pha luôn áp dụng chương trình ưu đãi, khuyến mãi vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng. Chúng tôi cam kết sản phẩm có thời gian bảo hành dài hạn, đáp ứng yêu cầu của tất cả công trình khác nhau.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com