Bạn có biết, để tạo bề mặt chống gỉ cho thép, người ta thường sử dụng kỹ thuật xi mạ kẽm. Bởi lớp kẽm không bị bong tróc trong trong suốt quá trình sử dụng. Có thể nói, công nghệ mạ kẽm cho vật liệu thép đang ngày càng trở nên phổ biến trong nhiều lĩnh vực và ngành công nghiệp bởi những lợi ích to lớn. Vậy khi xi mạ kẽm sẽ đem lại lợi ích gì cho vật liệu xây dựng thép.

Giúp làm tăng độ bền của cốt thép

Hầu hết đối với các công trình sử dụng thép mạ kẽm, nếu công trình đặt ở những nơi khô thoáng với điều kiện thời tiết thuận lợi thì tuổi thọ cũng như thời gian bảo quản của sản phẩm rất cao. Tuy nhiên nếu công trình được đặt ở những nơi có độ ẩm cao hay tiếp xúc trực tiếp với nước, các khu vực ven biển thì tuổi thọ của vật liệu sẽ bị giảm nhanh.

Việc xi mạ kẽm như mạ kẽm nhúng nóng hoặc mạ kẽm điện phân giúp bảo vệ bị mài mòn dẩn đến rỉ sét hư hỏng là điều khó thể tránh khỏi. Tuy nhiên quá trình này diễn ra chậm và nếu có sự bảo trì thường xuyên thì sản phẩm cũng sẽ giữ được độ bền khá cao.

xi mạ kẽm

Dùng để xi mạ cho các chi tiết nhỏ

Mục đích của xi mạ còn giúp mang lại rất nhiều hữu ích khác cho công trình xây dựng, đặc biệt với những chi tiết nhỏ. Bởi khi các chi tiết nhỏ bền chắc thì mới đảm bảo công trình lớn được an toàn và vững chắc với thời gian. Ngoài ra, việc xi mạ kẽm còn giúp duy trì tính thẩm mỹ làm cho ngôi nhà bạn trở nên tinh tế và đẹp mắt hơn.

Do đó, bạn có thể xi mạ các chi tiết nhỏ cho công trình như: tay nắm, song cửa, giá treo đèn,… Với việc phủ lớp xi mạ phù hợp sẽ giúp duy trì được độ bền vững với thời gian và giúp các chi tiết này giữ được vẻ đẹp sáng bóng và bền vững với thời gian.

Giúp trang trí cho các công trình xây dựng

Với những thiết kế họa tiết đắp nổi, tô vẽ trong xây dựng đã trở nên lỗi thời thì ứng dụng xi mạ trang trí đang ngày càng được lên ngôi. Việc dùng ứng dụng này sẽ giúp mang lại vẻ đẹp hiện đại, bắt mắt và thu hút hơn cho dự án xây dựng.

Với những chiếc cầu thang, lan can hay cột đèn được xi mạ kim loại, với những cách trang trí này sẽ đem lại phong cách hoàn toàn mới lạ, ấn tượng cho không gian sống.

Lợi ích của xi mạ kẽm trong ngành xây dựng là rất lớn. Tuy nhiên, để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn cần sử dụng đúng loại, đúng cách.

Công ty TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA là đơn vị có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực xi mạ. “CHẤT LƯỢNG” luôn được xem là tiêu chí hàng đầu của công ty. Chính vì thế Xi Mạ ANPHA luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm tạo ra sự đồng đều, mang đến khách hàng sản phẩm tốt nhất,.

Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ qua địa chỉ:

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com